BAGOONG, OKRA'T MALUNGGAY
Mga Sangkap:
2 tasang kadyos, tuyo at sariwa
¼ na tasang bagoong
2 tasang okra
2 tasang kamatis
1 isda
2 tasang staw o paayap
2 tasang sibuyas
1/3 tasang malunggay
asin
Paraan;
Hugasan ang mga gulay. Linisin ang isda. Hiwain. Pakuluin sa isang tasang tubig ang kadyos. Samantala, ihanda ang okra at sitaw sa pamamagitan ng paghihiwa sa isang pulgadang haba. Ihiwalay sa tangkay ang mga dahon ng malunggay. Tadtarin ang mga kamatis at sibuyas. Iihaw ang isda. Ilagay sa kawali ang mga gulay. Salinan ng ½ tasang tubig. Pagkulo, ihalo ang bagoong. Isama rin ang nilutong kadyos at isda. Ihaing mainit.
Mga Sangkap:
2 tasang kadyos, tuyo at sariwa
¼ na tasang bagoong
2 tasang okra
2 tasang kamatis
1 isda
2 tasang staw o paayap
2 tasang sibuyas
1/3 tasang malunggay
asin
Paraan;
Hugasan ang mga gulay. Linisin ang isda. Hiwain. Pakuluin sa isang tasang tubig ang kadyos. Samantala, ihanda ang okra at sitaw sa pamamagitan ng paghihiwa sa isang pulgadang haba. Ihiwalay sa tangkay ang mga dahon ng malunggay. Tadtarin ang mga kamatis at sibuyas. Iihaw ang isda. Ilagay sa kawali ang mga gulay. Salinan ng ½ tasang tubig. Pagkulo, ihalo ang bagoong. Isama rin ang nilutong kadyos at isda. Ihaing mainit.
Walang komento:
Mag-post ng isang Komento