ATAY NG BABOY NA KILAWIN
Mga Sangkap:
½ kilong atay ng baboy
½ kutsaritang paminta
½ tasang tubig
¼ na kilong laman ng baboy
2 kutsarang asin
1 tasang hiniwang labanos
1 sibuyas
½ tasang hiniwang kamatis
½ tasang suka
5 kutsarang mantika
5 butil ng bawang
pulang sili
Paraan;
Hiwain ang laman at atay ng baboy sa maliliit na piraso. Igisa ang bawang. Kung mapula na, isama ang sibuyas at kamatis. Ihalo ang laman ng baboy at timplahan ng asin at paminta.isalin ang suka at tubig. Kung malambot na ang laman ng baboy, isama ang atay, labanos at sili. Lutuin ng ilang minuto. Hanguin.
Mga Sangkap:
½ kilong atay ng baboy
½ kutsaritang paminta
½ tasang tubig
¼ na kilong laman ng baboy
2 kutsarang asin
1 tasang hiniwang labanos
1 sibuyas
½ tasang hiniwang kamatis
½ tasang suka
5 kutsarang mantika
5 butil ng bawang
pulang sili
Paraan;
Hiwain ang laman at atay ng baboy sa maliliit na piraso. Igisa ang bawang. Kung mapula na, isama ang sibuyas at kamatis. Ihalo ang laman ng baboy at timplahan ng asin at paminta.isalin ang suka at tubig. Kung malambot na ang laman ng baboy, isama ang atay, labanos at sili. Lutuin ng ilang minuto. Hanguin.
Walang komento:
Mag-post ng isang Komento