ARROZ PILIPINO
Mga Sangkap:
1 tasang bigas na maputi ang pagkakahugas
½ sisiw o manok na hindi kalakihan
3 kamatis na ginayat at hinog
3 butil na bawang
1 sibuyas na ginayat
3 siling kastila na hilaw at sariwa
2 kutsarang paminton o atsuwete
2 kutsarang mantika
Paraan;
Magpapabango ng bawang sa mantika. Isusunod ang kamatis, sibuyas at manok na pinagputul-putol, pabayaang mapagisa sa loob ng limang minuto, pagkatapos ay isasama ang iba pang kalahok at pababayaan sa apoy ng mga limang minuto pa, saka sasabawan ng 2 tasang tubig at tatagal sa apoy ng mga sampung minuto naman.
Mga Sangkap:
1 tasang bigas na maputi ang pagkakahugas
½ sisiw o manok na hindi kalakihan
3 kamatis na ginayat at hinog
3 butil na bawang
1 sibuyas na ginayat
3 siling kastila na hilaw at sariwa
2 kutsarang paminton o atsuwete
2 kutsarang mantika
Paraan;
Magpapabango ng bawang sa mantika. Isusunod ang kamatis, sibuyas at manok na pinagputul-putol, pabayaang mapagisa sa loob ng limang minuto, pagkatapos ay isasama ang iba pang kalahok at pababayaan sa apoy ng mga limang minuto pa, saka sasabawan ng 2 tasang tubig at tatagal sa apoy ng mga sampung minuto naman.
Walang komento:
Mag-post ng isang Komento