ALIMANGO AT MAYONESA
Mga Sangkap:
6 na alimango o alimasag, ilaga
½ tasang tinadtad na celery
3 nilagang itlog, tadtarin
asin at paminta, tinadtad na sibuyas
3 kutsarang katas ng kalamansi
mayonesa
Paraan;
Hati-hatiin ang nilagang alimango. Itabi ang mga talukab at sipit. Himayin ang laman ng alimango o alimasag saka pigaan ng katas ng kalamansi. Ihalo ang celery, itlog at mayonesa. Timplahan ng pampalasa. Ibalik sa talukab ng alimango o alimasag. Iayos sa paligid ang mga sipit mga hiwa ng kamatis at kintsay.
Mga Sangkap:
6 na alimango o alimasag, ilaga
½ tasang tinadtad na celery
3 nilagang itlog, tadtarin
asin at paminta, tinadtad na sibuyas
3 kutsarang katas ng kalamansi
mayonesa
Paraan;
Hati-hatiin ang nilagang alimango. Itabi ang mga talukab at sipit. Himayin ang laman ng alimango o alimasag saka pigaan ng katas ng kalamansi. Ihalo ang celery, itlog at mayonesa. Timplahan ng pampalasa. Ibalik sa talukab ng alimango o alimasag. Iayos sa paligid ang mga sipit mga hiwa ng kamatis at kintsay.
Walang komento:
Mag-post ng isang Komento