ALIMANGO AT PIPINO
Mga Sangkap:
6 na hinog na kamatis
1 tasang laman ng alimango o alimasag
¼ na tasang suka
2 kutsarang asukal
1 pipino
celery, letsugas, paminta, asin
Paraan;
Banlian ng kumukulong tubig ang mga kamatis. Talupan. Hiwain ang ibabaw. Kayurin ng bahagya ang gitna. Hiwa-hiwain ang paligid ng kamatis para maging mga parang petalo. Budburan ng asin at paminta. Paghaluin ang celery at letsugas (hiniwa ng pino). Isama rin ang laman ng alimango o alimasag. Haluan ng French dressing. Lagyan ng isang kutsara nito ang gitna ng kamatis. Talupan at hiwain ng manipis ang pipino. Itusok sa mga kamatis. Ihain.
Mga Sangkap:
6 na hinog na kamatis
1 tasang laman ng alimango o alimasag
¼ na tasang suka
2 kutsarang asukal
1 pipino
celery, letsugas, paminta, asin
Paraan;
Banlian ng kumukulong tubig ang mga kamatis. Talupan. Hiwain ang ibabaw. Kayurin ng bahagya ang gitna. Hiwa-hiwain ang paligid ng kamatis para maging mga parang petalo. Budburan ng asin at paminta. Paghaluin ang celery at letsugas (hiniwa ng pino). Isama rin ang laman ng alimango o alimasag. Haluan ng French dressing. Lagyan ng isang kutsara nito ang gitna ng kamatis. Talupan at hiwain ng manipis ang pipino. Itusok sa mga kamatis. Ihain.
,
Walang komento:
Mag-post ng isang Komento