BAGOONG ALAMANG
MGA SANGKAP;
1 tasang alamang
2 ulo ng bawang, pinitpit
1 maliit na sibuyas, hiniwa-hiwa
1 maliit na kamatis, hiniwa-hiwa
PARAAN;
Igisa ang bawang, sibuyas at kamatis sa kaunting mantika. Idagdag ang alamang. Igisa hanggang maluto ang alamang. Kung nanaisin, maaaring lagyan ng kaunting asukal upang tumamis at maging malinamnam ang bagoong.
MGA SANGKAP;
1 tasang alamang
2 ulo ng bawang, pinitpit
1 maliit na sibuyas, hiniwa-hiwa
1 maliit na kamatis, hiniwa-hiwa
PARAAN;
Igisa ang bawang, sibuyas at kamatis sa kaunting mantika. Idagdag ang alamang. Igisa hanggang maluto ang alamang. Kung nanaisin, maaaring lagyan ng kaunting asukal upang tumamis at maging malinamnam ang bagoong.
Walang komento:
Mag-post ng isang Komento