Linggo, Abril 12, 2009

BARBEKYU NA MAY LEMON

BARBEKYU NA MAY LEMON

Mga Sangkap:

3 tasang laman ng baboy, giniling 
¼ na tasang arina
¼ na tasang katas ng lemon
½ tasang sibuyas, tadtarin ng pino
1 itlog, batihing bahagya
2 ½ kutsaritang asin
¼ na tasang tomato sauce
¼ na tasang tomato catsup
¼ na tasang tubig
1 kutsaritang asukal
½ kutsaritang asin
1 kutsaritang dry mustard
¼ na kutsaritang allspice
6 na hiwang lemon, maninipis

Paraan;

Painitin muna ang pugon sa 350 F. sa isang malaking mangkok, pagsama-samahin ang giniling, arina, katas ng lemon, sibuyas, itlog at asin. Haluing mabuti. Gawing maliliit na patties,ilagay sa isang minantikang 13 x 9-inch baking pan. Ihurno ng 30 minuto pa. ugaliin ang pagpapahid ng sarsa para maiwasan ang pagkasunog. Ihaing may sarsa ang ibabaw ng patties.

Walang komento:

Mag-post ng isang Komento