BARBEKYU NA MAY LEMON
Mga Sangkap:
3 tasang laman ng baboy, giniling
¼ na tasang arina
¼ na tasang katas ng lemon
½ tasang sibuyas, tadtarin ng pino
1 itlog, batihing bahagya
2 ½ kutsaritang asin
¼ na tasang tomato sauce
¼ na tasang tomato catsup
¼ na tasang tubig
1 kutsaritang asukal
½ kutsaritang asin
1 kutsaritang dry mustard
¼ na kutsaritang allspice
6 na hiwang lemon, maninipis
Paraan;
Painitin muna ang pugon sa 350 F. sa isang malaking mangkok, pagsama-samahin ang giniling, arina, katas ng lemon, sibuyas, itlog at asin. Haluing mabuti. Gawing maliliit na patties,ilagay sa isang minantikang 13 x 9-inch baking pan. Ihurno ng 30 minuto pa. ugaliin ang pagpapahid ng sarsa para maiwasan ang pagkasunog. Ihaing may sarsa ang ibabaw ng patties.
Mga Sangkap:
3 tasang laman ng baboy, giniling
¼ na tasang arina
¼ na tasang katas ng lemon
½ tasang sibuyas, tadtarin ng pino
1 itlog, batihing bahagya
2 ½ kutsaritang asin
¼ na tasang tomato sauce
¼ na tasang tomato catsup
¼ na tasang tubig
1 kutsaritang asukal
½ kutsaritang asin
1 kutsaritang dry mustard
¼ na kutsaritang allspice
6 na hiwang lemon, maninipis
Paraan;
Painitin muna ang pugon sa 350 F. sa isang malaking mangkok, pagsama-samahin ang giniling, arina, katas ng lemon, sibuyas, itlog at asin. Haluing mabuti. Gawing maliliit na patties,ilagay sa isang minantikang 13 x 9-inch baking pan. Ihurno ng 30 minuto pa. ugaliin ang pagpapahid ng sarsa para maiwasan ang pagkasunog. Ihaing may sarsa ang ibabaw ng patties.
Walang komento:
Mag-post ng isang Komento